Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam

Thứ Bảy, 09 - 12 - 2023 | 3:23 chiều

Liên hệ:  masovietnam@gmail.com

Toàn tập ngôn ngữ lập trình C#

admin
Cập nhật mới nhất 06 - 09 - 2023
4.0 /5
(1)
2 đã đăng ký

Giới thiệu về khóa học này

Ngôn ngữ lập trình C#

Hiện nay ngôn ngữ lập trình C# là một trong những ngôn ngữ được rất nhiều người sử dụng trong công việc lập trình của mình. Bởi đây là một trong những ngôn ngữ có cấu trúc rõ ràng, dễ hiểu và dễ học. Ngôn ngữ lập trình C# thừa hưởng những ưu việt từ ngôn ngữ lập trình Java, C và C++ cũng như có khả năng khắc phục được những điểm hạn chế của những ngôn ngữ trên, điều này đã tạo nên một ngôn ngữ C# với tính ưu việt gần như hoàn hảo nhất.

Và nếu bạn là người đang đi tìm cho mình một lộ trình học ngôn ngữ lập trình C# một cách bài bản, tối ưu chi phí và linh động thời gian học nhất thì bạn không nên bỏ qua khóa học “Toàn tập ngôn ngữ lập trình C#” của giảng viên đào tạo Trần Duy Thanh.

Khóa học lập trình C# được xem là cuốn cẩm nang cần thiết dành cho những ai đang có nhu cầu học ngôn ngữ C#, từ những khái niệm cơ bản đến các bài học lập trình C # cụ thể có tính ứng dụng cao. Khóa học sẽ trình bày các kiến thức về C#, đây là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng được phát triển bởi Microsoft, được xây dựng dựa trên C++ và Java.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học“Toàn tập ngôn ngữ lập trình C#” của giảng viên đào tạo Trần Duy Thanh.

Nội dung chương trình

100h

Giới thiệu về lập trình C#, cách cài đặt và sử dụng công cụ lập trình

Bạn sẽ học được gì Có được toàn bộ kiến thức về ngôn ngữ lập trình C# từ cơ bản đến chuyên sâu nhất để có thể tự tạo ra được một ứng dụng hoàn chỉnh từ C# Nắm được những nội dung chính trong ngôn ngữ C#: kiến thức về hàm, cấu trúc trong C#, debug, xử lý chuỗi và mảng, xây dựng một project thực tế... Có được kiến thức toàn diện đầy đủ về ngôn ngữ lập trình C# Có khả năng phát triển phần mềm tương tác cơ sở dữ liệu bằng C# Xây dựng được kiến trúc đa tầng trong C#, lập trình win form cơ bản trong C# Là cơ sở để lập trình di động đa nền tảng với Xamarin...

Chuyên gia hướng dẫn

admin

4.0/5
1 Khóa học
1 Đánh giá
2 Học viên
Xem thêm

Học viên đánh giá

4.0
1 Xếp hạng
0%
100%
0%
0%
0%

Đánh giá (1)

Viết đánh giá

Miễn phí
Cấp độ
Trung cấp
Thời lượng 100 giờ
Danh mục

Bạn muốn nhận thông báo cho tất cả các hoạt động chính tại đây?

HỘI MÃ SỐ MÃ VẠCH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 50, ngõ 84, phố Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
Email:  masovietnam@gmail.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI