Mã số mã vạch là gì?

Các câu hỏi thường gặp

Câu 1: Công ty con nhập sản phẩm từ nước ngoài về, đóng gói (lấy tên của công ty con) và phân phối tại thị trường Việt Nam, vậy mã vạch của những sản phẩm này có lấy trong quỹ… (Read more)

Mã vạch các nước

Danh mục mã vạch của các nước là thành viên của Tổ chức mã vạch quốc tế (EAN)  00-13: USA & Canada 20-29: In-Store Functions 30-37: Pháp 40-44: Đức 45: Nhật Bản (also 49) 46: Liên bang Nga 471: Đài… (Read more)

Quy tắc tính số kiểm tra

Hướng dẫn các bạn cách tính số kiểm tra mã EAN -13 1. Từ phải sang trái, cộng tất cả các con số ở vị trí lẻ (trừ số kiểm tra) 2. Nhân kết quả bước 1 với 3 3…. (Read more)

Cấu tạo của mã vạch

Hội mã số mã vạch Việt Nam  Mã số của hàng hoá có các tính chất sau: – Nó là con số duy nhất đặc trưng cho hàng hoá. Mỗi loại hàng hoá được nhận diện bởi một dãy số… (Read more)

Mã số mã vạch là gì ?

Mã số mã vạch (MSMV) là một trong các công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động các đối tượng là sản phẩm, dịch vụ, tổ chức hoặc địa điểm… dựa trên việc ấn định một mã… (Read more)

Giới thiệu về mã số mã vạch

Hội mã số mã vạch Việt Nam Giới thiệu về Mã vạch: Để tạo thuận lợi và nâng cao năng suất, hiệu quả trong bán hàng và quản lý kho người ta thường in trên hàng hoá một loại mã… (Read more)